Đối tác Xingfa Quảng Đông

“XINGFA: Lịch sử hình thành và phát triển của Tập đoàn Xingfa Quảng Đông

Xingfa Group Quảng Đông (tên đầy đủ là Guangdong Xingfa Aluminium Co., Ltd) là công ty sản xuất nhôm toàn cầu được thành lập vào năm 1984 với trụ sở chính đặt ở Phật Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc.

 

Xingfa Group là một trong những nhà sản xuất nhôm đùn sớm nhất tại Trung Quốc. Hiện nay, Xingfa Group có sở hữu 636 bằng sáng chế trong nhiều lĩnh vực quan trọng với hơn 40.000 sản phẩm khác loại, trở thành doanh nghiệp quy mô lớn trên phạm vi toàn cầu. Các lĩnh vực chính là Xingfa Group tham gia gồm sản xuất nhôm xây dựng ứng dụng, máy móc điện tử, vận tải, hàng không…

 

Sản phẩm của Xingfa Group được sử dụng phổ biến trên phạm vi toàn cầu

Trong năm 2003 và 2008, Xingfa Group Quảng Đông đã xếp hạng #1 trong danh sách “Top 10 doanh nghiệp sản xuất nhôm Profile của Trung Quốc”. Quy mô sản xuất của Xingfa Group tính đến nay có hơn 900.000 m2 nhà xưởng, sở hữu nhiều dây chuyền sản xuất nhôm đùn công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Đức, Mỹ, Nhật Bản và Ý.

Một số giải thưởng tiêu biểu của Xingfa Group cả ở trong nước và quốc tế

 • Danh hiệu “Các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc” năm 2005.
 • Giải thưởng “Chất lượng Star Diamond – Giải thưởng quốc tế” năm 2006.
 • Huy chương vàng của “US Coast Pacific Building tại Hội chợ Công Nghiệp” 2016

Guangdong Xingfa Aluminium Co., Ltd; được biết đến nhiều hơn với tên gọi Xingfa Group, Xingfa Quảng Đông; gia nhập vào Viêt Nam và đăng kí ở hữu trí tuệ lần đầu tiên vào ngày 10/9/2008.

 

“Trong hơn 10 năm sản phẩm nhôm Xingfa Quảng Đông vào thị trường Việt Nam công ty vẫn luôn trung thành với mục tiêu đưa những sản phẩm tốt nhất đến người dân Việt Nam.” – Ông Tạ Thụ Dình – Đại diện của Tập đoàn Xingfa Quảng Đông chia sẻ tại Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019.

 

Ông Tạ Thụ Dình – Đại diện Tập đoàn Xingfa Quảng Đông ở Việt Nam

Để phát triển thương hiệu Xingfa Quảng Đông tại Việt Nam thì mục tiêu đưa những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng Việt luôn song hành cùng những kế hoạch và sản phẩm mới của Xingfa Quảng Đông. Việc đưa ra các sản phẩm mới để mọi người thấy Xingfa cũng không ngừng làm mới bản thân bằng những sản phẩm mới tốt hơn, phù hơn với tiêu chí của người tiêu dùng”, ông Tạ Thụ Dình chia sẻ.

Theo các chuyên gia xây dựng, vật liệu nhôm hiện nay chiếm 45% thị trường các loại cửa trong đó bao gồm nhôm truyền thống và nhôm định hình. Trong số 45% này, nhôm Xingfa do Công ty GuangDong Xingfa Aluminim Co., Ltd sản xuất chiếm đến 70%, chủ yếu dùng lắp ráp hệ thống cửa đi, cửa sổ nhà thấp tầng và dùng làm vách kính mặt dựng trong các tòa nhà cao tầng.

Các dòng sản phẩm chính của Xingfa trong thị trường Việt Nam gồm cửa sổ, cửa đi và vách ngăn tương ứng với các hệ 55, hệ 93, hệ 65.

 • Hệ 65 có độ dày từ 3.0 – 5.0mm thiết kế dành cho vách ngăn và các loại mặt dựng tòa nhà.
 • Hệ 55 có độ dày từ 1.4 – 2.0mm dành cho các loại cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất.
 • Hệ 93 có độ dày 2.0mm dành cho các loại cửa có cấu trúc phức tạp hơn là cửa trượt lùa, cửa xếp gấp.

Một số công trình tiêu biểu ứng dụng nhôm Xingfa Quảng Đông tại Việt Nam

Với nhiều ưu điểm về chất lượng, độ bền và tính năng, nhôm Xingfa dần được biết đến rộng rãi và ứng dụng trong xây dựng các công trình ở khắp nơi trên thế giới. Tại Việt Nam có các công trình ứng dụng nhôm Xingfa làm cửa và vách kính như

 • Vincom Center Quận 1, HCM
 • Tổ hợp Royal City Quận 2, HCM
 • Tòa nhà kho bạc Vũng Tàu
 • Bệnh viện quốc tế miền đông Bình Dương
 • Sân bay quốc tế Cần Thơ
 • Bệnh viện Ung Bướu
 • Tổ hợp Vincom Village Hà Nội
 • Chung cư cao cấp Hồ Gươm Plaza

Tại Hà Nội và các vùng lân cận, Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm đơn vị gia công lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng thì có thể liên hệ Neudoors

Hotline 0983312686.

Neudoors là một trong các công ty gia công lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam với đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ và các chứng nhận CO CQ. “