Giới thiệu

“Công ty cổ phần đầu tư và phát triền công nghệ Châu Âu – NEUDOORS xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ quan tâm, tín nhiệm và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi.

Sự thôi thúc đóng góp một phần quan trọng trong quá trình chuyển mình của đô thị hóa, khoác áo mới cho các thành phố lớn trên khắp mọi miền đất nước bằng các công trình xây dựng nguy nga, tráng lệ thông qua việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm về cửa nhôm, mặt dựng nhôm kính, lan can sắt thép… với chất lượng cao, có tính thẩm mĩ, chúng tôi không ngừng cải tiến kỹ thuật, đầu tư trang thiết bị hiện đại, tối ưu hóa hiệu suất lao động nhầm đem đến dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, đồng thời phấn đấu trở thành thương hiệu mạnh, đóng góp nhiều lợi ích cho xã hội.

Với slogan “Open the door, Open the world”, Neudoors mong muốn mang đến một không gian Mở cho quý khách hàng. Mỗi khi khách hàng mở cánh cửa ra, luôn có một thế giới chào đón. Cánh cửa chính là chìa khóa quan trọng đưa khách hàng đến thế giới bên trong có gia đình, người thân và thế giới bên ngoài có bạn bè, có công việc và thế giới của những ước mơ đan xen. Bởi Neudoors là Tự do tiến bước.

Xu hướng của tương lai là sống trong một môi trường trong lành, thân thiện với thiên nhiên. Nhằm đáp ứng mong mỏi đó, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các giải pháp cửa giúp ngôi nhà không chỉ tràn nhập ánh nắng mà còn mong muốn một không gian có tầm nhìn đẹp, giúp nâng cao chất lượng không gian sống. Nói cách khác Neudoors chính là Cầu Nối giúp khách hàng đón nhận những chân quý từ thiên nhiên. Hãy chọn Neudoors, bởi Neudoors là Tự do phóng tầm nhìn.

Trong quá trình hình thành và phát triển, cùng tính cạnh tranh khốc liệt của ngành xây dựng, Neudoors luôn đổi mới hướng đi, xây dựng tầm nhìn chiến lược, lấy khách hàng làm trung tâm. Định hướng đúng thái độ phục vụ, xác định và đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết không chỉ mang đến những sản phẩm cửa chất lượng mà còn mong muốn khách hàng được trải nghiệm dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, mong muốn là người đồng hành vĩnh viễn cùng khách hàng trong không gian sống và làm việc. Hãy chọn Neudoors! Bởi Neudoors – không lo hậu mãi!

“NEUDOORS – CÁNH CỬA TỰ DO”

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những nhà thầu tiên phong trong lĩnh vực cửa nhôm kính, vách kính, hệ mặt dựng và giải pháp về kính công nghệ.

SỨ MỆNH

Neudoors được thành lập với sứ mệnh hoàn thiện công trình bằng những ô cửa đẹp, dẫn đầu thị trường về chi phí hợp lý, chất lượng hoàn hảo. Đúng tiến độ – đủ thẩm mỹ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI – KIM CHỈ NAM

N – novel: mới lạ
E – effort to efectiveness: Nỗ lực mang đến hiệu quả
U – unique: độc đáo
D – dynamic: đội ngũ nhân viên năng nổ, nhiệt tình
O – origin: sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng
O – outstanding: chất lượng vượt trội
R – reliable: đáng tin cậy, điểm đến của mọi khách hàng
S – state of the art: công nghê tân tiến”