Bức Tường Ẩn - Hiện

Được lấy cảm hứng từ những ngôi nhà Nhật, hệ thống cửa trượt phong cách Ý đem lại một không gian sống và làm việc rộng rãi, thoáng đãng nhờ những tấm kính “có mà như không có”. Kết cấu cửa tạo bởi các khung nhôm siêu mỏng, siêu nhẹ, siêu êm nhưng chắc chắn, sang trọng cùng các tấm kính mang phong cách hiện đại, ray cửa nằm phía trên tạo ra một bức tường linh hoạt, phân chia được không gian sử dụng khác nhau nhưng trực quan vẫn đồng nhất.

Một điểm nồi bật của “bức tường di động” này là đường ray có hệ thống giảm chấn tiên tiến được thiết kể âm tường giúp cho cửa vận hành êm ái, lướt nhanh – dừng chậm.

Chuyển động linh hoạt

TỐI GIẢN TRONG THIẾT KẾ

Xu hướng sử dụng nhôm nội thất trong thiết kế ngày càng được ưa chuộng nhờ vào yêu tố pha trộn giữa cố định và di động hài hòa như một.

Cửa mở quay sử dụng nhôm nội thất siêu mỏng, siêu nhẹ, siêu êm mang phong cách mới lạ, tỉnh tế mà chắc chắn với hệ phụ kiện đồng bộ.

“Lãng quên” những chiếc bản lẻ gồ ghế,cổng kềnh, cửa được vận hành mở nhờ con quay cố định trên dưới. Hệ thống con quay này giúp cửa vận hàng êm ái, không rung lắc, xệ cánh, lướt nhanh -dừng chậm, tính thầm mỹ, tính bền cao.