Công nghệ sản xuất ron cao su cửa gỗ

Các sản phẩm Ron cửa gỗ đùn có thể được nối và lưu hoá để tạo thành vô số hình dạng. Khả năng nối nối mở rộng của chúng tôi tạo ra các biên dạng và ron cao su cho hàng loạt các ngành như: hàng không, ô tô, chế biến hóa học, xây dựng, chế biến thực phẩm, công nghiệp, dầu khí, dây và cáp, cũng như các ứng dụng quân sự.
Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên là những chuyên gia trong việc tạo ra các sản phẩm nối chất lượng cao. Các bộ phận nối lưu hóa nóng, tạo ra một liên kết mạnh mẽ hơn so với những gì có thể đạt được bằng các chất kết dính tiêu chuẩn. Sau khi thi công hỗn hợp ghép, các bộ phận sau đó được đặt trong các khuôn mẫu, nơi nhiệt và áp lực được áp dụng để lưu hóa vật liệu nóng, đảm bảo một sản phẩm bền lâu, đáng tin cậy.

Thiết bị tiên tiến và khuôn nhiều khoang cho phép sản xuất O-ring với khối lượng lớn và các hình dạng khác nhau – bao gồm hình vuông, hình chữ nhật, và các mặt cắt không đều – với một phần chi phí của các phương pháp sản xuất thay thế. Kết hợp các bộ phận ép đùn và đúc khuôn cũng có thể được ghép nối, cho phép cấu hình sản phẩm vô hạn; Kết quả cuối cùng là tiết kiệm về thời gian và chi phí dụng cụ của các sản phẩm.
Thiết bị ép đùn của chúng tôi rất linh hoạt. Ngoài ra công ty chúng tôi có khả năng sản xuất dây cáp, O-ring, ống, hình vuông, hình chữ nhật, cũng như hình dạng bất kỳ với nhiều kích cỡ. Hình chữ nhật có thể lên đến 5 inch dày và rộng 6 inch hoặc 1 1/2 IN dày và 12 IN rộng với đường kính dây lên đến 7 IN. Bạn có thể đặt sản xuất ron cao su dán khung cửa hay dán chân cửa theo yêu cầu.

– Máy đùn nóng có kích thước từ 1 IN đến 6 IN đường kính
– Máy ép đùn bằng lò hấp nhiệt tiên tiến có khả năng ép được các đoạn ép cao su liên tục, giúp cải thiện tốc độ xử lý, thời gian đóng rắn, dung sai gần hơn và đảm bảo chi phí hiệu quả và chất lượng.
– Một nồi hấp 50 FT sản xuất chiều dài thẳng lên đến 50 FT Hệ thống xử lý cực cực độc đáo cho phép chúng tôi sản xuất ống cao su có đường kính bên trong hoàn hảo.
Những chia sẻ ở trên của công ty chúng tôi về quá trình sản xuất ron dán chân cửa gỗ chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất. Công ty chúng tôi nhận đặt hàng làm theo yêu cầu của khách hàng đối với ron cao su cửa gỗ . Cam kết đảm bảo chất lượng như đã cam kết. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đã lớn, giảm 20% trên tổng hóa đơn cho những khách hàng đặt hàng ngay hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *