Những thiết kế nhà kính thú vị vòng quanh thế giới

Những ngôi nhà kính hiện đại không hoàn toàn có kết cấu từ kính. Chúng có thể pha trộn cùng nhiều chất liệu khác để tạo nên sự vững chắc cũng như tạo ra vẻ đẹp táo bạo mà những ngôi nhà truyền thống không thể có được.

Mời độc giả cùng đi vòng quanh thế giới và chiêm ngưỡng một vài thiết kế nhà kính thú vị.

1. Đức

Một ngôi nhà hiện đại và sống động. Lớp tường kính cung cấp cái nhìn thoáng đãng và tuyệt đẹp ra thảm cỏ xanh mướt bên ngoài sân.

2. Ý

Mang trong mình hình dáng điệu đà và độc đáo, phản ánh đúng chất con người Ý. Với ngôi nhà này, bạn chẳng cần lo lắng việc trang trí hành lang và tường sao cho đẹp. Thiên nhiên và khung cảnh bên ngoài chính là bức tranh tuyệt vời nhất trang trí cho ngôi nhà rồi.

3. Singapore

Ngôi nhà được thiết kế cho 4 gia đình bao gồm 3 thế hệ. Với con mắt những người trong nghề, đây không phải là thiết kế bắt mắt ngay lập tức nhưng lại là ngôi nhà kính có thiết kế xứng đáng nhất ở mọi khía cạnh.

4. Connecticut

Không chỉ đơn thuần là một ngôi nhà Anh truyền thống, thiết kế này còn tốt hơn thế. Khi có một không gian thư giãn và ấm cúng bên ngoài thế này, chẳng còn gì thích hợp hơn là đặt vào đó một ngôi nhà kính.

5. Hà Lan

Ngôi nhà kính màu xanh và sở hữu hình dáng độc đáo khiến người ta tưởng như nó không có thật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *