Tổng quan về mái kính cường lực kết hợp với khung sắt

Cấu tạo mái kính kết hợp với khung sắt:

– Kính cường lực: 8mm,10mm,12mm hoặc kính dán an toàn 8.38mm, 10.38mm, 12.38mm.

– Khung sắt gia cố.

– Keo dán kính chính hãng .APL, GP

Ưu điểm của mái kính cường lực kết hợp với khung sắt:

–  Mái  kính cường lực có tác dụng che chắn mưa gió, điều chỉnh ánh sáng khúc sạ vào nhà.

–  Giúp lấy ánh sáng tự nhiên, giảm độ chói sáng và ngăn ánh sáng có hại.

–  An toàn cho người sử dụng

–  Tuổi thọ độ bền cao, sử dụng mái kính cường lực không phải thường xuyên bảo trì hoặc thay thế như các giải pháp chăn nắng khác.

–  Thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng sang trọng, thẩm mỹ tăng them giá trị kinh tế cho ngôi nhà bạn.

Ứng dụng của mái kính kết hợp với khung sắt:

– Mái kính phù hợp làm cho nhà riêng, văn phòng công ty, nhà mặt phố có thể làm cửa hàng hoặc showroom, quán karaoke, nhà hàng ăn uống, trường học, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm như siêu thị, trung tâm chăm sóc sắc đẹp spa, tiệm cắt tóc, cửa da vào các tòa nhà, trung tâm hội nghị, bệnh viện, khách sạn, nhà nghỉ…..

– Mái kính cường lực có thể sử dụng ở không gian rộng như mái sảnh chính của tòa nhà cao tầng cho tới những diện tích nhỏ hơn như mai hien, mái giếng trời… trong nhà ở gia đình. Mái kính cường lực chủ yếu được sử dụng bằng kính cường lực và thi công trên các hệ khung sắt, inox hoặc cũng có thể là các cột bê tông được gia cố cẩn thận. Đảm bảo tính chịu lực tốt, độ bền cao trước điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

– Mái Che kính cường lực không gian thiết kế và xây dựng đảm bảo chắt chắn hoài hòa với không gian của bạn. Với chiều cao không giới hạn sẽ không làm mất cảnh quan của bạn và xếp gọn lại một góc trả lại không gian thoáng khi không sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *